Imperia Eden Park Mễ Trì có những tiện ích gì thu hút khách hàng


Sự kiện mở bán dự án Imperia Eden Park đã làm “nóng” thị trường đầu tư bất động sản,mở ra cơ hội đầu tư “có 1 không 2”: CHỈ 940 TRIỆU ĐỒNG, LỢI NHUẬN TRONG TẦM TAY.
Tiềm năng lớn từ hoạt động đầu tư cho thuê căn hộ tầm trung
Theo thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa cho biết, trong 7 tháng đầu năm 2018, lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản đã thu hút đến 5,6 tỷ USD – đứng thứ 2 trong hạng mục lĩnh vực hoạt động thu hút FDI lớn nhất, chỉ sau công nghiệp chế biến.
Đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội - địa phương vừa đạt kỷ lục dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI trong 7 tháng đầu năm 2018, sự gia tăng trong dòng vốn ngoại đổ vào thị trường bất động sản,cùng với đó là sự gia nhập của các doanh nghiệp và quỹ đầu tư nước ngoài vào Hà Nội với lực lượng nhân lực và chuyên gia hùng hậu công tác ngắn và dài hạn chưa có dấu hiệu chững lại. Do đó,giới đầu tư bất động sản đã nhanh nhạy nắm bắt xu hướng, đẩy làn sóng đầu tư vào phân khúc căn hộ cho thuê lên ngày càng cao.
Đối tượng mà các nhà đầu tư hướng đến thường là những căn hộ tầm trung, gần các khu văn phòng nước ngoài, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, đảm bảo tiện nghi khép kín, thiết kế giản tiện, được cư dân nước ngoài ưu chuộng và quan trọng nhất là mức đầu tư vừa phải nhưng cho tỷ suất lợi nhuận cao, ổn định.
Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì – số 2 Mễ Trì ngay từ trước cả khi mở bán chính thức đã gây ra cơn “sốt” trong giới đầu tư bởi siêu phẩm này như được “đo ni đóng giày” cho các nhà đầu tư thông thái.
Tọa lạc ở vị trí số 03 Mễ Trì, dự án Imperia Eden Park sở hữu vị trí đắt giá, ngay trục giao thông trọng yếu của Thủ đô Hà Nội trên mặt đường Mễ Trì, đối diện với KĐT The Manor, TTTM The Garden, và sát với Keangnam. Thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng, giao thông phát triển đồng bộ của khu vực Mỹ Đình, cư dân Imperia Eden Park dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận huyện, tỉnh thành lân cận. Mặc khác, trong bán kính 2km quanh Imperia Eden Park là hệ thống các trường học, bệnh viện, TTTM danh tiếng với đầy đủ tiện ích cao cấp cho cư dân như: Trường tiểu học Lomonoxop, Trường chuyên Amsterdam, Trường liên cấp quốc tế Marie Curie, Đại học Quốc Gia HN, Đại học Thương Mại, TTTM IPH Shopping Center, TTTM The Garden, TTTM The Manor, Khách sạn Mariott, Keangnam Landmark 72, Bệnh viện 198,…
Là dự án chung cư cao cấp, căn hộ Imperia Eden Park Lê Quang Đạo được thiết kế đa dạng về diện tích từ 74,18m2 – 115,61m2, bố trí hợp lý 2 – 3 phòng ngủ. 100% căn hộ đều thiết kế vuông vắn, tất cả các phòng đều bố trí cửa sổ để tận dụng hết tất cả các nguồn ánh sáng từ tự nhiên vào bên trong, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho người dùng bằng những năng lượng tự nhiên. Thêm vào đó, Imperia Eden Park quy tụ đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống hiện đại như: 3 tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, GYM, Bể bơi, Spa, Yoga, Xông hơi….cùng với hệ thống cảnh quan sân vườn từ khu đô thị Mễ Trì Hạ ngay cạnh dự án sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống thượng lưu ngay chính trung tâm thủ đô.