Hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn tại Imperia Eden Park Mễ Trì


Là dự án được thị trường hết sức đón nhận ngay từ khi vừa ra mắt, tháng 10 này, dự án căn hộ chung cư cao cấp Imperia Eden Park đã chính thức mở cửa tham quan tầng căn hộ mẫu, đáp ứng sự mong đợi của rất nhiều khách hàng muốn tận mắt nhìn ngắm và cảm nhận những căn hộ tương lai của mình.
Nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn không ngại bỏ công sức, chi phí đầu tư để trang bị hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ tiêu chuẩn chất lượng cao, kiến tạo một môi trường sống lý tưởng, đảm bảo an toàn toàn diện cho cư dân.
Năm 2008 chứng kiến hàng loạt vụ cháy nổ nghiêm trọng tại các chung cư lớn, nhỏ trong cả nước gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về tình trạng mất an toàn trong các khu căn hộ. Có thể kể đến vụ cháy xảy ra tại căn hộ ở tầng 18, chung cư A1 (đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) vào ngày 27/3/2018, hay vụ hoả hoạn đã xảy ra tại chung cư Fodacon (Hà Đông, Hà Nội) trong ngày 25/5… Nhưng nghiêm trọng nhất phải kể đến vụ hỏa hoạn tại chung cư Carina khiến 13 người thiệt mạng…
Bên cạnh công tác phòng cháy chữa cháy, chất lượng chung cư ngay giữa lòng Thủ đô cũng đang khiến dư luận bức xúc và người mua nhà e ngại.
Anh Trần Đình Cường (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Không ít khu căn hộ tại Hà Nội dù được định giá cao nhưng luôn trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng, an ninh kém, hệ thống an toàn chưa toàn diện. Với tôi, khi lựa chọn một căn hộ, an toàn được tôi coi như tiêu chuẩn bắt buộc. Chất lượng tốt mà không an toàn chỉ là con số 0. Nếu ở mà không an toàn, thiết kế có đẹp đến mấy, tiện ích có sang bao nhiêu, cảnh quan lý tưởng như thế nào… cũng chẳng còn mấy ý nghĩa nữa".
Theo nhiều chuyên gia, sự an toàn của một căn hộ không chỉ đơn thuần là việc đảm bảo phòng cháy chữa cháy. Đó còn là vấn đề về nguồn điện, nguồn nước, an ninh trật tự, khả năng thoát hiểm và quyền riêng tư…Trong số này, không thể không nhắc tới những sự vượt trội về định hướng cũng như chỉnh chu trong xây dựng và hoàn thiện của dự án chung cư cao cấp Imperia Eden Park trong việc mang đến một môi trường sống trong lành cũng như đảm bảo an toàn diện cho cư dân sinh sống. Từ an toàn trong thiết kế căn hộ, các tiêu chuẩn về nước sạch, hệ thống lọc nước thải đến các yêu cầu khắt khe về an ninh khác.
Mô phỏng một góc “Rừng trong phố” tại Imperia Eden Park tương lai, Mik Group đã mang tới cho khách tham dự Lễ ra mắt một không gian xanh lãng mạn, phảng phất nét cổ điển của nước Pháp. Lễ ra mắt dự án Imperia Eden Park, thương hiệu bất động sản của Mik Group đã thu hút hơn 500 khách hàng và đối tác đến tham dự.