MIK Group khẳng định vị thế với siêu dự án Imperia Eden Park


CĐT MIK Group tự tin “đảm bảo” chất lượng căn hộ chung cư Imperia Eden Park bàn giao tới tay khách hàng.
Phân khúc căn hộ cao cấp mức giá 40 triệu/m2 ngày càng khan hiếm nhưng dòng sản phẩm này luôn được thị trường quan tâm vì nó đáp ứng nhu cầu thực của đông đảo người dân, nhưng để sở hữu được sản phẩm này có thể là một sự tích lũy thời gian dài của người mua. Vì vậy, để tìm kiếm lựa chọn mua được căn hộ vị trí phù hợp, vừa túi tiền đã khó, mua được nhà tốt đảm bảo chất lượng còn khó hơn.Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương nhìn nhận: "Đối với các thị trường có sự cạnh tranh cao trong phân khúc nhà ở và người mua đang ngày một kỳ vọng vào các mô hình sản phẩm mới và khác biệt, thì Imperia Eden Park đang mở ra nhiều cơ hội để các chủ đầu tư áp dụng vào dự án trong tương lai. Loại hình này hấp dẫn bởi tính gia tăng giá trị thương hiệu và nâng cao trải nghiệm cho chủ sở hữu. Sự tham gia của các đơn vị quản lý uy tín sẽ đảm bảo chuẩn mực thiết kế, an ninh cũng như chất lượng các loại hình dịch vụ".
Thế hệ Y thường chú trọng vào tiêu chuẩn sống, sự hoàn mỹ trong hoàn thiện nội ngoại thất cho mái ấm gia đình,cùng quần thể tiện ích đồng bộ... Với thói quen sinh hoạt văn minh, hiện đại, ngôi nhà mà thế hệ này hướng tới không chỉ là "nơi ở", thứ họ hướng tới là một cuộc sống với những trải nghiệm đáng giá chứ không chỉ đơn thuần là một căn hộ.
Đúng như tên gọi, Imperia Eden Park Mễ Trì thực sự trở thành báu vật và là thỏi nam châm hút sóng đầu tư mạnh mẽ. Vẫn lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc xanh đã trở thành bản sắc của thương hiệu , tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Mễ Trì bao gồm ba tòa tháp được phủ xanh tới từng không gian sống. Dự án sở hữu những căn biệt thự trên cao sang trọng kết hợp phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống 156 dịch vụ và tiện ích giải trí luôn sẵn sàng đáp ứng những trải nghiệm độc đáo, mới lạ của khách du lịch trong nước và quốc tế.
Từ chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng với những hệ thống Spa, trị liệu, các dịch vụ làm đẹp hay tổ hợp Onsen, Gym, Yoga với hệ thống bể message nước, bể sục, bể tắm Onsen kết hợp sân vườn,… đến chuỗi tiện ích giải trí bao gồm trung tâm vui chơi hiện đại cung cấp các dịch vụ đa dạng như Game Center, Night Club sôi động… hay trung tâm giải trí biển với câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp.
Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập tại: https://www.imperia-edenpark.com.vn/