Chọn Shophouse Crystal River một vốn bốn lời.

Shophouse Crystal River  Ciputra là cái tên để lại nhiều dấu ấn nổi bật trong năm 2017, vào thời gian điểm hiện tại dự án chuẩn bị mặt Shophouse Crystal River Hồ Tây. Đây được xem là thời điểm vàng để những nhà đầu tư chuyên nghiệp nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vào dự án.

Thông tin về dự án Sunshine Crystal River

Được đầu tư và triển khai bởi ông trùm bất động Sunshine Group,  Shophouse Crystal River Hồ Tây trải dài trên diện tích lên đến 86,3 ha với tổng số vốn lên đến 58 triệu USD.Vị trí chiến lược
Dự án tọa lạc tại một trong những địa điểm đắc địa bậc nhất tại phường Xuân La, quận Tây Hồ. Đây được xem là vị trí đại cát đại lợi, thuận phong thủy cho cư dân dự án, dự án hứa hẹn rằng sẽ mang đến một cuộc sống thịnh vượng, thuận phong thủy cho cư dân tương lai. Shophouse Crystal River Hồ Tây Hà Nội là một trong số ít các dự án có phong thủy đặt cát đại lợi khi nằm gần Hồ Tây vừa có thể di chuyển đến muôn nơi như:

Kết nối dễ dàng đến đường vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3 và đường sắt đô thị số 2 và 4
Cách 5km đến trung tâm thành phố
Cách 14km sân bay quốc tế Nội Bài thuận tiện cho những chuyến đi công tác
Dự án tiếp giáp trực tiếp với các khu hành chính: ngoại giao đoàn, bộ công an, bộ nội vụ..Khu đô thị cao cấp: Ciputra, khu ngoại giao đoàn, khu đô thị Mỹ Đình…và năm gần công viên, bệnh viện và chuỗi hạ tầng đẳng cấp. Crystal River Hồ Tây vừa mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tương lai vừa là cái tên nổi bật được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Đầu tư Shophouse Crystal River Hồ Tây 1 vốn 4 lời

Không phải ngẫu nhiên mà Shopouse Crystal River Ciputra lọt vào tầm chú ý của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, như đã biết thì dự án này có vị trí “kim cương” bên Hồ Tây – khu vực có đông đảo khách Âu lưu trú và làm việc.
Nơi nào có nhiều trung tâm thương mại, có nhiều văn phòng nơi đó chính là nơi mà shophouse sẽ trở thành mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Shophouse Crystal River số lượng chị hơn 100 căn trên tổng diện tích 186,32 hectare. Như vậy, theo tính toán của giới chuyên gia, nếu lựa chọn một Shophouse Crystal River Hồ Tây thì nhà đầu tư sẽ nhận được nguồn lợi cao nhất trên thị trường cho thuê hiện tại, tiềm năng tăng giá cao và khả năng thanh khoản nhanh chóng. Đây là đầu tư một vốn bốn lời mà nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt tại dự án Crystal River  Ciputra. Tháng 7 tới đây, Shophouse Crystal River Ciputra  đã chính thức ra mắt, nếu quý vị thực sự yêu mến dự án đẳng cấp này thì hãy  nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Thông tin chi tiết dự án Crystal River của tập đoàn Sunshine, quý khách vui lòng liên hệ: https://sunshine-crystalriver.com.vn