Tinh hoa căn hộ Qms Tower 2 Tố Hữu

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở phía Nam thủ đô, chung cư Qms Tower 2 chính là nơi tập trung các đặc khu kinh tế và trung tâm hội nghị thể thao lớn nhất cả nước, là huyết mạch giao thông của cả thành phố. Chung cư Qms Tower 2 chỉ nằm cách trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 2km và được đánh giá là địa điểm có không khí trong lành, tươi mát nhất Hà Nội.


Đến với Qms Tower 2, cư dân không những được tận hưởng một không gian vô cùng trong lành, tràn ngập cỏ cây hoa lá mà còn được thả hồn, đắm chìm vào thiên nhiên với những khu vườn sinh thái và công viên đi bộ của chung cư. Chung cư Qms Tower 2 còn gây bão trong lòng khách hàng bởi nét văn minh chốn đô thị. Điều đó được thể hiện qua sự thiết kế an toàn, hiện đại của từng căn hộ. Ý tưởng thiết kế nền tảng là khu đô thị với kiến trúc thượng tầng cao cấp nhưng không kém phần cổ điển. Những nét sang trọng và độc đáo sẽ được thể hiện ngay trước mắt bạn. Và hơn nữa, Qms Tower 2 không chỉ là nơi hội tụ tinh hoa bởi hình thức mà còn tập trung vào chất lượng nên khách hàng đến với nơi đây cực kì yên tâm.

Mang đến giá trị đích thực của cuộc sống cho cư dân Qms Tower 2 chính là niềm tự hào của chủ đầu tư  Trường học Quang Minh. Dự án được chủ đầu tư và các kĩ sư xây dựng trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Từ những khuôn viên được đôi bàn tay tài hoa của thợ làm vườn chăm chút đến các tiện tích hiện đại, cao cấp nơi đây. Đến với Qms Tower 2, căn hộ chung cư không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống thiên đường, gạt bỏ những phút giây mệt mỏi sau cả ngày dài làm việc.

Chung cư Qms Tower 2 chính là nơi hội tụ tinh hoa của khu đô thị văn minh hiện đại, là nơi tập trung những dịch vụ tiện ích, hiện đại ngay toàn nhà. Dự án cũng chính là món quà đặc biệt gửi đến cư dân Qms Tower 2 tương lai. 

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/