Sunshine Golden River nâng tầm giá trị cuộc sống thượng lưu


Mang đến một luồng gió mới một hơi thở mới một đẳng cấp mới vào trong lòng thủ đô Sunshine Group triển khai dự án cao cấp mang tên Sunshine Golden River trong quần thể khu đô thị Ciputra. Dự án nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số một của đông đảo quý khách hàng thông thái. Vậy sức hút của dự án này là gì?

CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI SUNSHINE GOLDEN RIVER CIPUTRA

Sự xuất hiện của dự án Sunshine Golden River Ciputra nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Điều đó càng trở nên rõ ràng hơn khi dự án nhận được sức mua lớn chỉ sau 1 thời gian ngắn được mở bán. Những con số này chính là minh chứng hoàn hảo nhất cho sức hấp dẫn của dự án cũng như quyết định lựa chọn an cư sáng suốt của quý khách hàng khi lựa chọn dự án Sunshine Golden River Ciputra là đích đến lý tưởng cho cuộc sống của mình.
Với thiết kế ấn tượng cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cảnh quan và căn hộ hiện đại hứa hẹn một tạo nên viễn cảnh hạnh phúc cho các hộ gia đình cũng như quý cư dân khi lựa chọn an cư tại nơi này.Không chỉ là tổ ấm nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười trẻ thơ mà với tiện ích đủ đầy trong căn phòng cùng hệ thống nội thất chất lượng, cư dân hoàn toàn thể hưởng thụ cuộc sống sang, hiện đại nhất. Căn hộ chung cư Sunshine Golden River Ciputra theo đó mà trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý cư dân, vừa có cơ hội an cư trong lòng phố, vừa được thừa hưởng tiện ích, dịch vụ đa dạng trong cuộc sống.
Giữa cảnh quan chan hoà với tiện ích sống hiện đại, quý cư dân lựa chọn an cư sẽ có được cho mình những giây phút thư thái trong cuộc sống sau những giờ làm việc mệt mỏi tại văn phòng. Trở về với thiên nhiên, với những người thân yêu ngay trong chính căn hộ Sunshine Golden River Ciputra của mình, đó là những giá trị sống đích thực mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống của mình.

SUNSHINE GOLDEN RIVER CIPUTRA – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Với định vị là dự án bất động sản hạng sang trong lòng thành phố, dự án Sunshine Golden River Ciputra đưa con người vươn lên một tầm cao mới trong cuộc sống an cư của mình. Điều đó không chỉ thể hiện rõ ràng trong chuỗi căn hộ Sunshine Golden River Ciputra cao cấp mà còn qua hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao mà dự án hiện đang sở hữu.


Các tiện ích dịch vụ hiện đại như khu văn hoá ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế, hồ điều hoà, công viên cây xanh, trung tâm thương mại … tất cả được bài trí xen kẽ nhau tạo nên một tổng thể đẹp mắt, mang tới sự thuận tiện cho quý cư dân trong cuộc sống của mình. Các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống và hưởng thụ đều được đáp ứng một cách đủ đầy và Sunshine Golden River Ciputra hiện lên như một sự lựa chọn hấp dẫn trong đích đến an cư hoàn hảo.
Tránh xa khói bụi, tránh xa những mệt mỏi trong công việc, quý cư dân được trở về với sự yên bình, trong lành vốn có của Sunshine Golden River Ciputra. Điều tuyệt vời đó không chỉ tốt cho sức khoẻ của cư dân mà còn có ý nghĩa lớn với sự phát triển của thế hệ mai sau, là môi trường lý tưởng cho sự hoàn thiện trí – thể – mỹ của con trẻ trên mỗi bước đường đời.

Thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng xem chi tiết : https://sunshinegoldenriver.com.vn/