Yếu tố quan trọng giúp dự án thành phố thông minh smart town Vươn tầm thế giới

Dự án smart town cũng là một trong những yếu tố khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, nhất là trong phân khúc nhà ở giá rẻ – vốn từ lâu chịu bao điều tiếng về chất lượng nhanh chóng xuống cấp, tiến độ bàn giao co giãn quá lâu. Tuy nhiên, với vị thế và tiềm lực của ông lớn Smart town – một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tiến độ Smart town hoàn toàn được đảm bảo. Nhất là khi, chủ đầu tư Smart town còn thường xuyên kết hợp với các đơn vị thi công uy tín trên thị trường, vì vậy, với những căn hộ smart town nhật tân, chủ nhân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình…TIẾN ĐỘ SMART TOWN THÁNG 4/2017

Smart town nhật tân Sở hữu quy mô lên đến hàng trăm ha ngay sát đại lộ Thăng Long, Smart town nhật tân được đánh giá sẽ trở thành phát súng mở màn cho những sản phẩm bất động sản nhà ở thuộc phân khúc trung bình nhưng chất lượng cùng hạ tầng tiện ích trên thị trường cả nước. Theo dự kiến, chỉ trong năm nay, chung cư smart town nhật tân sẽ chính thức ra mắt thị trường. Cập nhật tiến độ smart town tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang khẩn trương thiết kế căn hộ mẫu, chuẩn bị hạ tầng để khởi công dự án smart town  vào giữa năm nay.
Smart town nhật tân dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường bất động sản phân khúc nhà ở trung bình, góp phần không nhỏ trong việc cân bằng cán cân cung – cầu trên thị trường – ảnh mang tính chất minh họa

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, cư dân thủ đô sẽ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống chất lượng và trọn vẹn bên trong những căn hộ Smart town nhật tân với mức giá vừa túi tiền, phù hợp với đại đa số nhu cầu nhà ở của người có thu nhập trung bình tại thủ đô. Đặc biệt, theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư Smart town, mặc dù là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, tuy nhiên, Smart town nhật tân dự kiến vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án do Tập đoàn BRG phát triển là chất lượng – đồng bộ – tiện ích.Đồng thời, sự xuất hiện của chung cư Smart town nhật tân hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện thị trường bất động sản khu vực Nam Từ Liêm nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung trong bối cảnh cán cân cung – cầu sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ đang bị mất cân bằng.

Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tiến độ Smart town nhật tân, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thường xuyên được cập nhật thông tin theo từng tháng cũng như nhận trọn bộ tài liệu, thông tin ra mắt Smart town đông anh sớm nhất ngay khi có!

Liên Hệ : 0382.601.792