Vị trí đắt giá không dự án nào có của thành phố thông minh smart town

Chung cư Smart town là viên kim cương được Sunshine Group cắt mài một cách tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Viên kim cương đắt giá trên mảnh đất VÀNG, sở hữu những góc cạnh nghệ thuật, đảm bảo giá trị tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới được phán chiếu lấp lánh.

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ KHÔNG DỰ ÁN  NÀO CÓ ĐƯỢC CỦA SMART TOWNChung cư Smart townlà viên kim cương được brg  cắt mài một cách tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Viên kim cương đắt giá trên mảnh đất VÀNG, sở hữu những góc cạnh nghệ thuật, đảm bảo giá trị tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới được phán chiếu lấp lánh.


VỊ TRÍ DỰ ÁN SMART TOWN

Dự án Smart town toạ lạc khu đô thị mới Nam Thăng Long. dự án Smart town nằm trên trục đường chính rộng 60m của khu đô thị mới Nam Thăng Long, đây là một trong những vị trí “vàng” độc tôn của khu vực quận Tây Hồ ( Nơi đáng sống nhất Hà Nội ). Đây là điểm mạnh nhất của dự án chung cư Sunshine Diamond River.

Chung cư Smart town đông anh nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, tại đây cư dân có thể di chuyển tới các địa điểm sau mà không tốn nhiều thời gian:

Cách trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội(UNIS): 1km

Cách công viên nước Hồ Tây: 1km

Thung lũng hoa: 1,5km

Cách chợ Bưởi: 4km

Bệnh viện E: 7km

Bến xe Mỹ Đình: 9km

Sân bay Nội Bài: 18km

Smart town hải bối nằm trong cầu nhật tân, thừa hưởng toàn bộ tiện ích hàng đầu của khu đô thị được đánh giá đẳng cấp nhất Hà Nội này như: Câu lạc bộ Ciputra, Tổ hợp Trung tâm Thương mại trung tâm tài chính phương trạch, Sân Golf quốc tế… Đây cũng là nơi quy tụ một cộng đồng dân cư dân giàu có và văn minh – những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SMART TOWN

Với phương châm hoạt động “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở chung cư smart town, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ được trang bị những vật liệu cao cấp nhất nhằm phục vụ đời sống cư dân và tất cả đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả.Trung tâm thương mại

Dịch vụ đẳng cấp

Khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

Công viên cây xanh rộng lớn

Bể bơi 4 mùa ngoài trời

Đài phun nước

Vườn treo cây xanh

Quảng trường trung tâm

Bệnh viện quốc tế

Trường học quốc tế đẳng cấp 5 sao

Bể bơi trong nhà và ngoài trời

Phòng tập Gym, thể thao, Spa

Sân sinh hoạt chung của cư dân

Lối tản bộ

Vườn thực nghiệm trên mái