Dự án thành phố thông minh smart town - Cơn sốt trên thị trường bất động sản

Dự án Thành phố thông minh nhật tân hay Thành phố thông minh 58 Tây Hồ do chủ đầu tư Thành phố thông minh đầu tư xây dựng sẽ được khởi công vào năm 2017 và ước tính hoàn thành, bàn giao cho khách hàng vào năm 2019. Đây là dự án đẳng cấp 5 sao của tập đoàn Thành phố thông minh tại Hà Nội dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống cực thoáng do nằm ngay sát hồ Tây lộng gió.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁNSự xuất hiện của dự án Thành phố thông minh Quảng An đúng vào lúc thị trường bất động sản đang phát triển , với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo, dự án Thành phố thông minh hứa hẹn sẽ thu hút không chỉ khách hàng trong nước mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư đến từ nước ngoài.

Dự án sẽ là một trong những dự án đẹp nhất và đáng sống nhất Hồ Tây ngay khi đi vào hoạt động.

THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ TỐT

Đầu tư bất động sản, đặc biệt là đầu tư chung cư không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư tại Việt Nam. Với vị trí cực đắc địa, các nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán, cho thuê (khu vực hồ Tây có thể cho khách nước ngoài thuê với giá hấp dẫn), Thành phố thông minh Quảng An không quá khó để hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngay khi có những thông tin ban đầu về dự án, rất nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu tìm hiểu, đăng ký nhận thông tin về dự án Thành phố thông minh Quảng An, chắc chắn ngay khi mở bán dự án sẽ nhanh chóng có chủ sở hữu.

CƠN SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNGChủ đầu tư Thành phố thông minh là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều công trình mang đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn Thành phố thông minh xuất hiện tại Hà Nội lần đầu với dự án smart town  và nhanh chóng gặt hái thành công. Cũng trong năm 2017, Thành phố thông minh cho ra mắt dự án smart town ngay liên kề phố cổ, dự án cũng nhanh chóng có chủ sở hữu.

Dự án Thành phố thông minh nhật tân với nhiều ưu điểm vượt trội về cả vị trí và dịch vụ tiện ích hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt cho thị trường bất động sản trong năm 2017.