Chủ đầu tư Quang Minh chuẩn bị cho lễ mở bán Qms Tower 2


Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu là tổ hợp căn hộ cao cấp dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Quang Minh được xây dựng và kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại khu vực Mỗ Lao. Dự án được nên ý tưởng độc đáo và chăm chút kỹ lưỡng với phong cách thiết kế Châu Âu phóng khoáng đa dạng mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.Phối cảnh dự án chung cư Qms Tower 2
Toạ lạc tại trung tâm quận Hà Đông vị trí Vàng của khu vực một trong cửa ngõ chiến lược phía Tây của thủ đô với tốc độ phát triển nhanh chóng,cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, gần trung tâm hành chính nhà nước chính vì thế dự án Qms Tower 2 được hưởng những tiện ích tốt nhất.
Liên kết vùng dự án chung cư Qms Tower 2
Nhận thấy được thị trường tiềm năng của khu vực và nhu cầu mua căn hộ giá vừa tầm tiền của những cặp vợ chồng trẻ làm việc gần khu vực nên chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai dự án Qms Tower 2 với quy mô xây dựng 3 toà tháp cao từ 23  – 27 tầng kết hợp với trung tâm thương mại,nhà hàng,bể bơi, công viên cây xanh.Sau khi giới thiệu ra thị trường dự án được đón nhận tín hiệu tích cực.
Góc sân vườn trung tâm dạo bộ tại dự án Qms Tower 2
Dự án hiện đang được chủ đầu tư kết hợp với nhà thầu thi công triển khai xây dựng,với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm công nhân có tay nghề cao chia làm 3 ca làm việc liên tục ngày và đêm đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án tốt nhất. Chung cư Qms Tower 2 dự kiến hoàn thành IV/2018 diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng từ 54 – 94 m2 thiết kế đa dạng và linh hoạt bao gồm bàn giao full nội thất VAT.

Thiết kế mặt bằng điển hình tòa Q1 dự án chung cư Qms Tower 2
Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của chủ đầu tư thời điểm hiện tại khách hàng lựa chọn căn hộ Qms Tower 2 thời điểm này vô cùng thích hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối mở bán thường liên vào cuối tuần giúp những khách hàng đang quan tâm thì ra quyết định chọn căn hộ sớm và khách hàng mới tìm hiểu thêm về dự án hơn và nhiều phần quà giá trị  hấp dẫn cho khách hàng tham dự và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán.

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/