Florence Mỹ Đình đẳng cấp khu vực Mỹ Đình


Căn hộ Florence Mỹ Đình đang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư có kế hoạch lâu dài khi rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm muốn mua hoặc thuê căn hộ tại đây. Ưu thế lớn của các căn hộ Florence Mỹ Đình là có vị trí đắc địa ở trung tâm Thủ đô, và hội tụ đầy đủ 4 tiêu chí về chăm sóc sức khỏe chỉ có tại các sản phẩm của Florence Mỹ Đình.

căn hộ Florence Mỹ Đình

Tiềm năng cho thuê căn hộ sinh lời cho người nước ngoài tăng

Trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc ngày càng tăng lên. Trong đó, người Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan chiếm tới 50%. Họ có thể là những chuyên gia, những quản lý cao cấp làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, hoặc những người đến Việt Nam để dạy học, để làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp tại Việt Nam. Họ thường có tiềm năng kinh tế cao và muốn thuê những căn hộ chung cư cao cấp với tiêu chuẩn sống khắt khe để làm nơi định cư trong thời gian ngắn, lưu trú và làm việc tại Việt Nam. Đối với họ, chất lượng và vị trí là hai tiêu chí quan trọng nhất để họ lựa chọn những căn hộ chung cư phù hợp.

florence mỹ đình


Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ sinh lời
Khu vực quận Mỹ Đình là nơi có rất nhiều người nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại đây. Chung cư Florence Mỹ Đình tọa lạc tại số 28 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa tại Thủ đô. Hạ tầng giao thông dự án đang phát triển giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố chính là sự lựa chọn được ưu tiên. Chưa kể, các căn hộ cao cấp Florence Mỹ Đình còn hội tụ đầy đủ 4 tiêu chí để đem lại cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi cho cư dân: Hệ thống nước uống trực tiếp tại vòi, hệ thống lọc nước thải tách mỡ, an ninh compound 3 lớp, concept cảnh quan rừng trong phố đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng của những khách hàng nước ngoài. Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản, căn hộ Florence thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.
Hiện tại, dự án Florence Mỹ Đình đã cất nóc và với chính sách vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư như chiết khấu 1% căn hộ cũng như vay vốn 0% đến lúc nhận nhà.