Mặc dù chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng  chung cư Anlandpremium đang làm khách hàng “xôn xao” vì thiết kế được cho rằng rất độc và lạ, lần đầu tiên xuất hiện ở thủ đô Hà Nội.
Kiệt tác nghệ thuật trên mặt đất

Chung cư Anland premium với khuôn viên rộng thoáng

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng phong thuỷ của khu đất tại đường Tố Hữu, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội các kiến trúc sư công ty Hà Sơn đã quy hoạch và sắp đặt các phân khu dự án một cách khoa học và tinh tế. Dựa trên hình dáng mảnh đất trải dài 500m theo đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương ) sâu vào phía trong, các kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng để hai khối nhà ôm lấy không gian công cộng ở phía sau và liền kề biệt thự, tạo thành không gian mở ở trục trung tâm cảnh quan của toàn bộ dự án. Không những vậy, các khối nhà kéo dài theo hình dạng của khu đất, với 4 mặt không bị lấp view  hướng ra bên ngoài giúp cho căn hộ được thông gió và chiếu sáng tối ưu, đồng thời, tạo ra nhiều căn góc có 2 mặt thoáng với tầm nhìn bao quát sông Nhuệ, trục cảnh quan trung tâm dự án hoặc trung tâm thành phố.
 Anland premium là kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao kết hợp giữa công trình kiến trúc Itali nhưng không kém hiện đại và thiên nhiên an lành


Điểm đặc biệt về thiết kế cảnh quan của chung cư Anland premium là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hoà giữa công trình kiến trúc hiện đại và thiên nhiên an lành. Không chỉ ngập tràn trong sắc màu của cỏ cây hoa lá mà khu sân vườn lõi giữa của dự án còn được bố trí hệ thống nhạc nước lung linh án sáng. Và nhờ đó tất cả các căn hộ được chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay từ ban công căn hộ. Đây là một trong những tiện ích độc đáo chỉ có cư dân Anland premium mới được tận hưởng.

Không những thế, nếu tầng trệt của các khu căn hộ khác thường làm diện tích thương mại, thì tại Anland premium chủ đầu tư đã dành một phần diện tích đáng kể cho hệ thống tiện ích như sân chơi cho trẻ em, vườn tập dưỡng sinh cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi thư giãn và giao lưu cho cộng đồng dân cư. Cách thiết kế này biến Anland premium thành không gian thanh bình giữa phố thị ồn ào.http://anland-premium.com