CHỌN KHÔNG GIAN SỐNG HÃY CHỌN CHUNG CƯ ANLAND 2


Chung Cư Anland 2 sở hữu một không gian sống xanh an lành. Vào diện tốt nhất của Thủ Đô Hà Nội nói riêng và khu vực miền bắc Việt Nam nói chung. Chung Cư Anland 2 hứa hẹn sẽ đem đến một phong cách sống hiện đại đẳng cấp. Hòa quyện vào đó là  không gian sống của thiên nhiên không gian sống tràn ngập.

Không gian xanh Chung Cư Anland 2>> Không gian sinh thái mà Chung Cư Anland 2 mang lại

Tọa lạc tại ô đất 111 K2 có diện tích xây dựng lên đến 3,5 ha. Tổ hợp dự án cao cấp chung cư Chung Cư Anland 2 với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh lý tưởng cho cuộc sống của cư dân .

KHÔNG GIAN XANH CÙNG THẢM THỰC VẬT TẠI CHUNG CƯ ANLAND 2

Xen kẽ giữa các điểm nhấn xanh của khu đô thị Dự án Chung Cư Anland 2 là những khu vườn hoa lá bốn mùa.  Hệ thực vật bao quanh, mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình. Giúp bạn trở nên năng động và cân bằng với nhịp sống hiện đại. Toàn bộ dự án tạo nên một quần thể riêng biệt theo mô hình khu sinh thái được hàng rào cây xanh bao quanh . Kết hợp với công viên cây xanh rộng lớn là hồ nước nhân tạo trải dài trước mỗi tòa nhà. Tạo cảnh quan tươi mát và thoáng đãng. Cũng như mang đến cho khu chung cư sự sang trọng.


Tiện ích Chung Cư Anland 2 Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 30%. Điều đó đồng nghĩa mỗi cư dân tại Chung Cư Anland 2 thay vì chỉ tồn tại các tòa nhà cao thiếu sinh khí sẽ được sống trong một khu đô thị xanh mát và trong lành. Không chỉ vậy, yếu tố thiên nhiên. Sống xanh còn được Chung Cư Anland 2 hiện thực hóa trong từng căn hộ khi sử dụng thiết kế đục thông, xẻ khe. Hơn nữa, toàn bộ các phòng bên trong từng căn hộ đều có thể đón nhận một lượng ánh sáng và gió  tự nhiên vừa đủ. Một sự thay đổi mang tính đột phá trong xây dựng căn hộ chung cư.

Sở hữu nhiều ưu điểm cùng sự khác biệt độc đáo như vậy. Dự án Chung Cư Anland 2 mặc dù chưa chính thức mở bán. Nhưng hứa hẹn sẽ có rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong muốn được đầu tư và sở hữu căn hộ nơi đây. http://chungcuirisgarden.vnLiên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/