ANLAND 2 NAM CƯỜNG KHU ĐÔ THỊ SẼ THAY ĐỔI DIỆN MẠO VIỆT NAM


Chungcư anland 2 Theo đúng chu kỳ của bất động, 5 năm trở lại đây thị trường bất động sản liên tục đón nhận các dự án với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô la, mang đến các khu đô thị đẳng cấp về thiết kế, không gian sống cũng như dịch vụ tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi hình ảnh diện mạo về đất nước Việt Nam, đem hình ảnh Việt Nam không thua kém gì các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới.

Bài viết này, Anland premium sẽ điểm lại 10 dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam sẽ thay đổi diện mạo đất nước trong thời gian sắp tới.


1. KHU ĐÔ THỊ NAM CƯỜNG– DỰ ÁN ANLAND 2
Anland 2 Được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội khu đô thị m Cường  hoạch lên đến 200ha với số vốn lên đến 25 tỷ đô la và được ví như phố Đông của Thượng Hải.

Khu đô thị anland 2 Nam Cường được bao bọc bởi khuôn viên đô thị, với quy hoạch hiện đại, đẳng cấp, khu đô thị hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á và trung tâm tài chính, thương mại trong tương lai không xa.

Khu đô thị Nam Cường anland 2 premium với quy hoạch chính là trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ cao cấp trong nước và quốc tế. Ngoài việc trở thành trung tâm văn hóa, giải trí, nghỉ dưỡng, khu đô thị Nam Cườngcòn là dự án chiến lược, mở ra cơ hội phát triển cho Thành Phố Hà Nội, sánh tầm với các khu đô thị hàng đầu trên thế giới.

3. SO SÁNH KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY – HÀ NỘI


Đối ứng Chung cư anland 2 Với Khu Đô Thị  hồ Tây thơ mộng cùng tổng diện tích quy hoạch lên đến 186ha với nhiều địa danh nức tiếng Hà Nội, khu đô thị Tây Hồ Tây được quy hoạch với định hướng trở thành trung tâm Tài Chính – Văn phòng và cư dân cao cấp với nhiều dự án như Nhà hát Thăng Long, tháp truyền hình VTV,…

Tổng vốn đầu tư khu đô thị ước tính khoảng 2,5 tỷ đô la, với sự góp mặt của Tập đoàn Daewoo E&C, Liên doanh SCIC – BRG Group – VTV,…

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Chung cư Anland 2