ANLAND 2 DỰ ÁN XANH HOÀN HẢO CHO HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH BẠN


Chungcư anland 2 Ấp ủ tâm huyết qua 2 thế hệ của Nam Cường  chung cư Anland 2 mang đến cho cư dân cuộc sống xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu đô thị và dự án anland 2. Không gian hồ nước và cây anh mang đến hơi thở mới cho cuộc sống nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án mọc lên bậc nhất Hà Nội.

NỘI THẤT CAO CẤP THIẾT KẾ XANH TẠI CHUNG CƯ ANLAND 2Theo hợp đồng nội thất bàn giao căn hộ cho khách hàng. Căn hộ Anland 2 sẽ được bàn giao tiêu chuẩn cao cấp full nội thất chất lượng . Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất. Cho khách hàng có thể nhận nhà ở ngay nhằm tiết kiệm thời gian. Tránh mất nhiều thời gian hoàn thiện căn hộ.

Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả tòa nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ riêng biệt tại chung cư Anland 2. Áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến hiện đại trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Dự án anland 2 Tại mỗi căn hộ trên từng mặt sàn, đều có ít nhất 1 logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà tự nhiên nhất.

Chung cư anland 2 Thêm vào đó căn hộ vừa đáp ứng yếu tố phòng thủy thoáng đãng, tầm nhìn đẹp. Thiết kế căn hộ vuông vức không có diện tích thừa. Cần 60m2 đã có thể thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

ANLAND 2 DỰ ÁN XANH AN LÀNH


Trong những năm gần đây tuyến đường tố hữu đang bùng nổ với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến anland 2 premium  trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Hà Nội.

Mong muốn mang đến tổ ấm giao hòa thiên nhiên và  thật sự an lành. Chung cư anland premium đưa khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành.

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Chung cư Anland 2 nam cường thật sự quan tâm đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển.

Anland 2 nam cường Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của tòa nhà. Anland 2 đang là lựa chọn không thể bỏ qua của khu vực quận Hà Đông

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961