Ảnh hưởng của Sông Hồng đến dự án Sunshine Sky VillasQuý khách hàng khi tìm hiểu mua dự án có quan tâm tới yếu tố gần các dòng sông lớn không? Chung cư Sunshine Sky Villas chỉ cách chân cầu Nhật Tân 200m cách sông Hồng 500m được hưởng lợi những gì?

chung cư sunshine sky villas

Sông Hồng là một trong những dòng sông lớn nhất nước ta. Từ xa xưa dọc theo hai bên bờ sông Hồng đã hình thành nên nền văn minh lúa nước của nước Đại Việt ta, những nhà nước Văn Lang, Âu Lạc cũng bắt đầu từ đây. Cuộc sống trù phú của cư dân hai bên bờ không chỉ khai thác đất đai phì nhiêu trồng lúa nước mà còn phát triển về nghề đánh bắt cá, nghề thủ công. Với lợi thế của dòng sông này mà việc giao thương, buôn bán với bên ngoài ngày càng phát đạt. Chính vì vậy cuộc sống cư dân ngày càng khấm khá, trù phú hơn bất cứ nơi nào khác.

sunshine sky villas

Cư dân của dự án chung cư Sunshine Sky Villas cũng được thừa hưởng những truyền thống tốt đẹp đó, khi nói tới Tây Hồ mọi người thường nói tới một vùng đất giàu có, thanh lịch và mặc định rằng đây là khu vực của nhà giàu, tầng lớp thượng lưu.
Cũng nhờ vậy mà chung cư Sunshine Sky Villas được hưởng bầu không khí trong lành, mỗi sáng mai khi thức giấc dậy được ngắm nhìn cầu Nhật Tân, ngắm nhìn sông Hồng thơ mộng. Đây là giá trị rất lớn mà không phải nơi nào có tiền cũng có thể mua được. Vừa gần Sông Hồng vừa gần Hồ Tây giá trị này càng được nâng cao hơn nữa.
Một trong những yếu tố nữa mà sông Hồng mang lại cư dân dự án Sunshine Sky Villas cũng rất thích đó là phong thủy rất đẹp. Nhờ sợ bồi tụ qua hàng nghìn năm mà sông Hồng đã mang đến một Tây Hồ cao mà bằng phẳng, nơi đây có thế rồng cuộn, hổ ngồi rất phù hợp đặt làm kinh đô nghìn đời của nước Việt. Vì đất rất lành nên nhiều đại gia không tiếc tiền để sở hữu căn hộ tại đây.
Chung cư Sunshine Sky Villa, nơi an cư tuyệt vời của giới thượng lưu.
Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án, hotline: