Thị trường nóng bỏng với căn hộ Vimefulland Tây Hồ


Trong thời gian gần đây, thị trường dự án bất động sản tại các thành phố lớn có nhiều tín hiệu khả quan. Nhiều dự án đã hình thành và cung cấp cho thị trường. Bên cạnh những tên tuổi đã xuất hiện từ lâu, không thể không nói tới một cái tên có tiềm lực mạnh và triết lý kinh doanh bền vững – Chủ đầu tư Vimefulland.

vimefulland tây hồ


Vimefulland là thương hiệu Bất động sản của doanh nghiệpTập đoàn dược phẩm Vimedimex. Thừa hưởng tinh thần và triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín”, Chủ đầu tư Vimefulland đã tham gia mạnh mẽ vào thị trường với những dự án có tên tuổi. Tính đến năm 2017, đã có 2 dự án ra đời, Dự án chung cư Iris Garden và Dự án The Emerald, đánh dấu sự khởi đầu vô cùng ấn tượng. Bây giờ là đứa con tinh thần đặc biệt nhất cũng như nằm ở vị trí đặc biệt nhất là Vimefulland Võ Chí Công Tây Hồ

Hình ảnh dự án Iris Garden
Thành công của Chủ đâu tư Vimefulland được khẳng định qua nhiều dòng sản phẩm đa dạng, từ biệt thự đến nhà liền kề, căn hộ cao cấp. Cuối năm 2017, Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới, với những căn biệt thự, nhà liền kề, căn hộ hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, mang phong cách kiến trúc hiện đại của nước Pháp với tên gọi The Eden Rose hay dự án The Emerald.Hình ảnh dự ánEmerald

Chủ đầu tư VimeFulland luôn luôn coi chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững. Các sản phẩm của VimeFulland đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, trong đó, kiến trúc được nhấn mạnh bằng các yếu tố thiên nhiên để làm “mềm” phong cách thiết kế hạ tầng. Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược của Vimedimex Group, VimeFulland đã chú trọng phát triển đa dạng tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.

VimeFulland tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư giãn, gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm chi tiết dự án: http://vimefullandvochicong.com/