Phát triển bất động sản Flc Premier Park Đại Mỗ


Với việc phát triển dự án bất động sản Flc Premier Park chủ đầu tư đang toan tính vấn đề gì? Đâu là lợi thế khi đầu tư vào đây?


Lâu nay bất động sản Nam Từ Liêm luôn mặc định đây là các sản phẩm dành cho giới thượng lưu, từ liền kề, biệt thự tới chung cư giá đều cao hơn khu vực khác rất nhiều. Tiền đắt nhưng vấn đề chính là sức tiêu thụ đều rất lớn. Đấy là nhờ vào những lợi thế mà không bất cứ đâu tại Hà Nội có được.
Thứ nhất: Hạ tầng đồng bộ
Với việc hoàn thiện đưa vào sử dụng nhiều tuyến đường huyết mạch, Nam Từ Liêm đang ngày một thay đổi và thể hiện được giá trị của nó. Trước đây, khi nói đến Tây Hồ khách hàng thường chỉ nói đến khu vực Yên Phụ, Nghi Tàm, Đường Thanh Niên hoặc Lạc Long Quân nhưng các tuyến đường này đều chỉ mang tính khu vực dựa vào lợi thế Hồ Tây để phát triển. Hiện nay, các tuyến Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng cơ bản đã xong, bạn có thể di chuyển tới mọi nơi ở thủ đô một cách thuận tiện nhất. Tình trạng tắc đường không còn nữa, các dự án ra đời sau này như liền kề Flc Premier Park sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng chung rất nhiều
Thứ hai: Khách hàng đẳng cấp
Khu Đại Mỗ là khu dành cho nhà giàu, nên bất động sản tiêu dùng ở đây cũng là bất động sản phải rất sang trọng. Mỗi sản phẩm có giá thành từ vài chục tỷ đồng là việc không phải hiếm, Flc Premier Park được triển khai chắc chắn sẽ được đón nhận tại đây.
Thứ ba: Quy hoạch
Trung tâm hành chính mới, trung tâm ngoại giao, khu đô thị quốc tế đầu tiên đều nằm trên địa bàn nên khu vực Tây Hồ Tây đang rất hút khách. Hiếm có nơi nào hạ tầng tốt và có nhiều điểm nhấn quy hoạch mang tính chất dẫn dắt thị trường như tại đây, dự án FLC Premier Park nằm trong tâm của khu vực Tây Hồ nên sẽ như một đài hoa giữa rừng bất động sản hạng sang, nơi đây sẽ hội tụ những gì tinh túy nhất của khu vực.
Với những lợi thế căn bản trên sẽ là cơ hội để khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án FLC Premier Park