ICID Complex - Cuộc sống đẳng cấp giao hòa cùng thiên nhiên

ICID Complex Lê Trọng Tấn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội của một căn hộ xanh. Với quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng an toàn vì không có nhiều dự án quanh khu vực. Lại có sắn một hồ điều hòa nằm trong quần thể ICID Complex Lê Trọng Tấn. Chắc chắn nơi đây tạo cho căn hộ Apollo được hoàn thiện và chan hòa cùng thiên nhiên tại mảnh đất Geleximco.


TIỆN ÍCH NỘI KHU PHONG PHÚ TẠI ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN

Quy hoạch bài bản trong một quần thể đồng bộ chuỗi cao tầng và thấp tầng. Không gian sống tại chung cư ICID Complex chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân.
Đường dạo bộ rộng lớn được bao quanh bởi dải cây xanh mát quanh dự án. Tạo cho nơi đây khu vườn xanh mát mỗi ngày tạo thêm nguồn không khí trong lành.
Bể bơi ngoài trời có mái vòm trên khối đế tầng 3 của 2 tòa dự án. Cho cư dân vùng vẫy bơi lội mỗi ngày với hệ thống tuần hoàn lọc nước khép kín. Đảm bảo độ an toàn cho trẻ em khi bơi lội.
Khu vơi chơi trẻ em riêng được tạo ra với dốc trượt cỏ, nhà cây bố trí nhiều trò trơi an toàn. Tạo không gian vui chơi hấp dẫn cho con trẻ thỏa sức sáng tạo.

CĂN HỘ TIỆN NGHI – SỐNG XANH AN LÀNH

Giải quyết nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại khu vực Xuân Phương. Căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng sinh sống và làm việc quanh khu vực Nam Từ Liêm. Bên phía cầu Diễn hay Mỹ Đình hoàn toàn dễ dang di chuyển thuận lợi và nhanh chóng.
Thiết kế tối ưu cho từng căn hộ nhỏ mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Logia tạo khe thoáng đón gió và nắng tự nhiên vào trong nhà. Là nguồn năng lượng tái tạo sức lao động cho gia chủ sau mỗi ngày lao động căng thẳng.
Căn hộ thiết kế đa dạng diện tích lịnh hoạt nhưng vẫn đảm bảo tối ưu công năng. Với diện tích sử dụng để tránh lãng phí diện tích. Mà công năng sử dụng không được gia tăng.
Giá bán ICID Complex Lê Trọng Tấn chỉ từ 1.2 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Tiếp cận dễ dàng tới nhiều địa điểm lớn của Hà Nội. Sân vận động cũng như trường đại học lớn trong bán kính 2km – 6 km.

Mọi thông tin cần khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline dự án 097 732 9191 để nhận được hỗ trợ thông tin. Và báo giá chính xác từ chủ đầu tư ICID Group.