Chung cư ICID Complex thiết lập giá trị sống đích thực

Chung cư ICID Complex – dự án đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội với diện tích quy mô rộng lớn cùng nhiều tiện ích phức hợp đầy đủ, đẳng cấp 5 sao, được đầu tư bởi tập đoàn có tiếng trên thị trường bất động sản. Đã và đang tạo nên tiếng vang trên thị trường hiện nay, mang đến những giá tri sống mới cho cư dân tương lai.


CHUNG CƯ ICID COMPLEX – QUY MÔ TRÁNG LỆ TẠI TRUNG TÂM QUẬN HÀ ĐÔNG

Với tổng diệ tích đất xây dựng công trình lên tới 4.420m2 chung cư ICID Complex  đang trở thành dự án lớn nhất nhì trên khu vực trung tâm của quận Hà Đông với những con số mơ ước. Chung cư ICID Complex được thiết kế hiện đại đảm bảo 100% các phòng trong căn hộ đón ánh sáng trực tiếp và gió tự nhiên. Thiết kếcác căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 64 – 83m2. Dự án được thiết kế theo phong cách phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng trong từng thiết kế. Các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên giúp cho các phòng của gia chủ thoáng mát, tận dụng được tối đa hoá về công năng và diện tích.Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo chủ đầu tư mạnh tay xuống tiền trang bị đầy đủ những tiện ích cao cấp bậc nhất hội tụ trong toàn dự án khiến chung cư ICID Complex trở thành khu đô thị phức hợp hoàn hảo mà hiếm có dự án nào có được. Từ những trung tâm thương mại cao cấp sầm uất những khu làm đẹp khu nghỉ dưỡng cao cấp đến các dịch vụ y tế giáo dục hàng đầu đạt chất lượng quốc tế  và hàng loạt những tiện ích khác mang đến cho cư dân thoải mái tận hưởng trong chính ngôi nhà của mình chính nơi mình sinh sống.

CHUNG CƯ ICID COMPLEX – MÔI TRƯỜNG SỐNG VĂN MINH

Dự án ICID Complex tự hào kiến tạo nên một hệ sinh thái ý nghĩa nhân văn mang đến một cộng đồng thượng lưu văn ming gắn kết những cư dân tương lai truyeenftair những thông điệp giúp cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn giúp thắt chặt tình làng nghĩa xóm – một truyền thống đẹp từ xa xưa của đất Việt giữa nơi phố thị ồn ào đầy cạm bẫy.
Vì những chuẩn mực và chất lượng cuộc sống tuyệt vời mà Chung cư ICID Complex mang đến một lối sống lành mạnh văn minh nuô dưỡng cộng đồng dân cư sôi nổi gắn kết. Đem đến những giá trị thiết thực mà chưa có dự án nào có được tại khu vực Hà Đông này.
Với những điều tuyệt vời mà chung cư ICID Complex mang đến hứa hẹn sẽ là chốn đi về bình yên nhất giữa thủ đô Hà Nội.
Xem thêm thông tin dự án: http://www.chungcuicidcomplex.net/