Căn hộ hợp lý tiện ích sống phong phú của dự án ICID Complex

Với mong muốn tạo dựng môi trường sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích tại ICID Complex Lê Trọng Tấn. Chủ đầu tư ICID Group đã dày công xây dựng một quần thể với đầy đủ khu vực dịch vụ thương mại tại. Tại khối đế của 3 tòa nhà cao tầng nơi đây. Đáp ứng nhu cầu tối đa của cư dân trong nhu cầu thiết thực hàng ngày.


TIỆN ÍCH PHONG PHÚ CỦA ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN

Mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh là sự xuất hiện của nhà trẻ nội khu. Tác động tới quyết định chọn mua dự án ICID Complex Hà Đông từ phía khách hàng với sự yên tâm tuyệt đối.
Mỗi tòa nhà tại chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn đều được bố trí nhà sinh hoạt cộng đồng. Với không gian rộng rãi tạo nơi gắn kết cư dân qua các hoạt động tập thể.
Đồng thời ngay trong quần thể ICID Complex Hà Đông là đường nội bộ. Sân chơi trẻ em, không gian tập dưỡng sinh cho người già.
Bể bơi ngoài trời phục vụ nhu cầu bơi lội cho cộng đồng cư dân. Mà không phải đi quá xa để có thể thỏa mãn niềm vui của môn nghệ thuật dưới nước.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN
  • Tên dự án: ICID Complex Lê Trọng Tấn.
  • Vị trí: Tại đường Lê Trọng Tấn Hà Đông
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn ICID Group
  • Quy mô dự án: 2 tòa nhà cao 30 tầng, khối đế cao 4 tầng. Và 1 tầng kỹ thuật không số.

Dự án tọa lạc tại khu vực có vị trí đắc địa. Mặt đường Lê Trọng Tấn dễ dàng di chuyển tới khu vực sân vận động Mỹ Đình. Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài cũng nhu khu vực cầu Diễn một cách nhanh chóng
Căn hộ hợp lý với diện tích từ 60m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế thông minh với 2 ban công, logia mở tối ưu hóa ánh sang vào phòng. Tạo sự thoáng mát ngay trong mỗi căn hộ được tự nhiên nhất, gắn kết với thiên nhiên.


Thông tin về chung cư ICID Complex Hà Đông sẽ được cập nhật liên tục tới khách hàng. Thông qua website: http://icidcomplex.com.vn. Dự án được phân phối bởi Tập Đoàn Danko – đơn vị phân phối bất động sản uy tín nhất miền Bắc năm 2017.

Mọi thông tin về căn hộ cũng như giá bán khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline. 097.732.9191 để nhận được đầy đủ thông tin chuẩn xác nhất.