Ngân hàng nào là ngân hàng bảo lãnh và cho khách hàng vay vốn ở ICID Complex

Dự án ICID Complex đã được mở bán lần thứ hai, rất nhiều giao dịch đã diễn ra thành công, tuy nhiên trong buổi giới thiệu bảng hàng lần gần đây, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ tại ICID Complex. Để giúp các bạn trả lời câu hỏi này thì hiện nay ngân hàng Vietcombank là đơn vị duy nhất bảo lãnh hỗ trợ cho vay vốn tại dự án.


Ngân hàng ngoại thương Vietcombank có tiềm thân là Cục Ngoại Hối thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam được thành lập chính thức từ ngày 01 tháng 04 năm 1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển đến nay Vietcombank đã vươn lên trở thành ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế của nước nhà và toàn cầu.
Ngân hàng Vietcombank với bề dày kinh nghiệm


Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đầy năng lực Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và khách hàng. Với thoả thuận hợp tác cho vay giữa công ty ICID Complex và ngân hàng ngoại thương đã đánh dấu bước ngoặt thành công giữa 2 đơn vị tạo dựng được niềm tin và an tâm cho khách hàng mua căn hộ ICID Complex 

Khi bạn đặt mua căn hộ tại dự án ICID Complex và có nhu cầu vay vốn thì ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa vay đến 75% giá trị căn hộ trong một thời gian dài tới 20 năm cùng lãi suất vô cùng hấp dẫn.