Mở bán đợt 1 dự án hot nhất khu vực Phía Tây Iris Garden

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, với hệ thống tiện ích cao cấp và tiền ích đẳng cấp, Iris Garden đang có được sự quan tâm khôn cùng to của Anh chị . Ko chỉ giới hạn lại ở chậm tiến độ, điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden Đó là sự tích hợp kỹ thuật Smarthome đã ứng dụng trong từng căn hộ.
Nắm được thiên hướng bất động sản sẽ tấp nập nhất từ tháng 6-9 đơn vị Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được mong chờ từ lâu và đã thu hút phần lớn Các bạn , nhà đầu cơ và tin báo .
Chung cư Iris Garden với quy mô là 1 tòa tháp cao 30 tầng trong chậm tiến độ với 3 tầng hầm, tầng một,2,3: trọng tâm thương mại và nhà trẻ , Tầng 4: Tầng công nghệ và nhà sản xuất (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở mang tổng số 389 căn hộ cao cấp.
Công trình Iris Garden được kiểu dáng bao gồm 8 cầu thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong Đó với 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.

có vị trí tại trọng điểm của Mỹ Đình, Iris Garden có tụ họp tất cả nguyên tố thuận tiện để tạo nên nơi đáng sống nhất của huyện Nam trong khoảng Liêm. Với diện tích căn hộ giao động từ 70m2 – 124 m2 cùng lúc mỗi căn hộ sở hữu khả năng kết liên những căn mang nhu cầu ở lớn hơn có phương án kết cấu tối ưu, thích hợp sở hữu những nhu cầu linh động của khách hàng .
Đi tiên phong trong đổi mới áp dụng công nghệ , Iris Garden dùng hệ thống kiểm soát an ninh tự động, hệ thống quản lý toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thả phanh nhất đối với cư dân.

cơ sở vật chất cơ sở vật chất của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của những trang bị nhà thông minh (SmartHome) để mang đến cuộc sống tiên tiến và đẳng cấp .
sở hữu việc tích hợp khoa học sáng tạo vào trong căn hộ, gia chủ thuận lợi điều hành căn hộ của mình chỉ bằng 1 chiếc Smart Phone. Thí dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, tức khắc hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ nóng lạnh , phù hợp yêu cầu của chủ sở hữu,… mà chủ nhân không cần trực tiếp vận động điều chỉnh từng món đồ.
bên cạnh đó , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực sở hữu người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo yêu cầu của gia chủ. Trang bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến cho tác động tới không gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ dự án Iris Garden

Khu vực tăng trưởng động bộ, trình độ dân trí cao bậc nhất của Hà Nội.
Sát cạnh dự án Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân chuyển động quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
sắp các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
những bệnh viện lớn: Viện 198.
có vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden tiện dụng tiếp cận mang những khu vực trọng tâm vững mạnh của TP.Hà Nội như: trọng tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý Các bạn muốn sở hữu những căn hộ vị trí chiến lược , tiên tiến , thuận lợi giao thông – chủ đầu cơ Công trình này còn tung ra tiềm lực tài chính để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng trong khoảng ngoài mặt đến tiến độ xây dựng bảo đảm.


Tại Dự án Iris Garden, cách đây không lâu chủ đầu tư và các đối tác to ký hợp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Mang sự kết liên này, Vimefulland tự tín là 1 chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và có năng lực tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng tới.