Lợi nhuận nhà đầu tư thu được từ vị trí của chung cư Florence

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, yếu tố tuyệt đối quan trọng mà tất cả các nhà đầu tư đều quan tâm tới chắc chắn là vị trí của dự án. Một sản phẩm bất động sản có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư, thu hút được khách hàng không một phần lớn nhờ vị trí của dự án đó. Dự án chung cư Florence Mỹ Đình là lựa chọn hoàn hảo của những nhà đầu tư sáng suốt, xứng tầm tại thời điểm hiện tại. Sở hữu vị trí vàng, nằm tại số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, dự án không chỉ nổi bật nhờ khả năng kiến tạo không gian sống đẳng cấp, mà khả năng kết nối linh hoạt về kinh tế văn hóa chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

chung cư florence


Dự án Florence – khu đô thị hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa tại phía Tây Hà NộiNằm tại số 28 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm Hà Nội, là cửa ngõ khu đô thị mới phát triển bậc nhất Hà Nội, cư dân tương lai tại Florence được hưởng rất nhiều lợi ích từ khả năng kết nôi và dịch vụ tiện ích đồng bộ của khu vực. Từ căn hộ tại Florence các bạn chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như: Trụ sở Bộ Ngoại giao, Trung tâm Hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, SVĐ Mỹ Đình,…Không những thế, tại vị trí này còn tiếp giáp với những tuyến đường được coi là huyết mạch của thủ đô, điều này giúp cho cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển, kết nối với các trung tâm kinh tế - văn hóa khác.
Với tiềm lực kinh tế vững mạnh, Công ty cổ phần Phục Hưng Holdings không chỉ hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những căn hộ hiện đại, sang trọng nhưng không vì thế mà bỏ qua cảnh quan sống của khách hàng. Chung cư Florence chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng sống thời thượng khu vực phía Tây Hà Nội.

Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ tại căn hộ chung cư Florence hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật chi tiết nhất thông tin về giá bán và chính sách bán hàng của dự án chung cư Florence