Bất động sản khu vực Mỹ Đình cuối năm tại sao hút khách

Bất động sản Mỹ Đình thời điểm cuối năm là thời điểm thu hút mạnh khách hàng mua nhà. Cũng là thời điểm để nhiều ra đình chọn cho mình một nơi an cư. Vì vậy nhu cầu thị trường cuối năm luôn rất sôi động. Lựa chọn cho mình căn hộ để ở là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Bạn ngỡ ngàng nhận ra đến lúc mình cần chọn cho mình một mái nhà, một nơi để trốn cái mùa đông. Bạn bắt đầu lang thang tìm kiếm. Tìm kiếm những căn hộ, tìm kiếm nơi lý tưởng để bạn sống. Và rồi bạn dừng lại ở chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực. Một căn hộ chung cư đem đến cho  bạn cảm giác thân thiết đến lạ lùng.

Mở bán cuối năm nhiều khách hàng quan tâm

THÁNG 12, THÁNG MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU CỦA CHUNG CƯ IRIS GARDEN.


Phối cảnh chung cư Iris Garden
Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của hàng ngàn khách hàng. Chủ đầu tư Vimerfulland đã chính thức mở bán những căn hộ thuộc tổ hợp chung cư Iris Garden.
Chung cư có vị trí thuộc quận Nam Từ Liêm. Nơi được coi là phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Với vị trí thuận lợi về giao thông, về giáo dục cũng như cơ sở hạ tầng nơi đây. Từ chung cư Iris Garden bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, đến các chung cư khác một cách dễ dàng. Đồng thời nơi đây còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng khu vực. Các khu vực hành chính của quận, khu vực vui chơi giải trí… Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thuận tiện khi có một căn hộ tại Iris Garden.
Hơn hết các trường đại học lớn như đại học quốc gia, đại học sư phạm, đại học thương mại đều cách chung cư không quá 5 km. Điều này sẽ giúp con em bạn thuận lợi hơn trong việc đến trường. Đồng thời sẽ có một nền giáo dục tốt cho con em bạn sau này.

NHỮNG ƯU ĐÃI LỚN KHI BẠN MUA TẠI THỜI ĐIỂM THÁNG 12.

Bạn sẽ phải thấy vô cùng vui mừng, khi chọn mua căn hộ tại Iris Garden ngay lúc này.  Đây là đợt mở bán đầu tiên. Bạn sẽ được hưởng các chính sách về mua bán hấp dẫn nhất. Những căn hộ tuyệt vời nơi đây sẽ thuộc về bạn. Bạn sẽ thoải thích chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất. Vị trí tầng phù hợp với mệnh của bạn nhất.
Hơn hết hàng trăm món quà sẽ thuộc về những vị khách đầu tiên đến với Iris Garden.  Tháng 12 sẽ chào mừng những khách hàng đầu tiên, tháng của mùa mua sắm, tháng của những món quà. Và chủ đầu tư Vimerfulland sẽ dành cho bạn món quà là những căn hộ tại chung cư Iris Garden với mức giá ưu đãi nhất.  Đây là đợt mở bán đầu tiên vì vậy bạn sẽ được hưởng chính sách với mức giá thấp nhất.  Với mức giá được đưa ra 26 – 29 triệu/ m2. Một mức giá của các căn hộ tầm trung nhưng lại mang một chất lượng đẳng cấp sang trọng.
Bất động sản Vimefulland
Hotline: 0978322388