Iris Garden ra mắt hơn 1000 căn hộ vào tháng 12 tới

KHUÔN VIÊN CÂY XANH RỘNG LỚN

Được biết đến như là một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Chung cư Iris Garden mang đến cho cộng đồng dân cư không gian cây xanh, cùng với trăm ngàn sắc hoa. Nơi đây bạn sẽ cảm nhận rõ không khí trong lành. Sự thoáng đãng, mát mẻ một cách tự nhiên nhất.
khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden
Khuôn viên Iris Garden tràn ngập cây xanh
Những bãi cỏ xanh mướt nơi tổ chức những buổi party ngoài trời. Hay những buổi dã ngoại cuối tuần của các gia đình. Không khí trong chung cư càng rộn ràng hơn khi vang đâu đó những tiếng cười đùa của những đứa trẻ, tiếng râm ran của các cụ già.
Phần lớn diện tích của chung cư Iris Garden được thiết kế là cây xanh. Vì vậy bất kỳ khách hàng khi đến với Iris Garden đều trầm trồ về sự thiết kế của những vườn cây nơi đây. Là một điểm nhấn, cũng như đã tạo nên sức hút ấn cho dự án.

ĐƯỜNG DẠO BỘ XUNG QUANH IRIS GARDEN

Những con đường uốn lượn tự như những tấm thảm được dài quanh chung cư giúp người dân nơi đây có không gian để tản bộ. Những viên sỏi đủ màu sắc càng rực rỡ hơn khi ánh bình minh buông xuống. Chúng lấp lánh dưới những ánh đèn tạo nên không gian mơ mộng.
Đi bộ trên những con đường quanh chung cư bạn sẽ cảm thấy thư giãn sau một ngày làm việc. Đây cũng có lẽ là thời gian bạn dành cho bản thân. Thời gian để tự nhìn lại công việc của một ngày, thời gian để tập những bài thể dục.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH MANG ĐẲNG CẤP 5 SAO

be-boi-iris-garden
Bể bơi tại chung cư Iris Garden
Mọi tiện ích tại Iris Garden đều mang thương hiệu riêng mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
Bể bơi điều hòa phục vụ khách hàng 4 mùa. Giúp cho bạn và gia đình luôn thỏa sức bơi lội trong bốn mùa.
Các phòng tập chức năng với đầy đủ các dụng cụ tập luyện giúp bạn luôn có một vóc giác như mong muốn. Bạn sẽ không phải mất thời gian đi tìm các phòng tập xa xôi nữa. Giờ đây khi sở hữu một căn hộ Iris Garden bạn sẽ có thể tập luyện theo thời gian bạn mong muốn.

HỆ THỐNG AN NINH TỐT

an-ninh-iris-garden
Iris Garden sở hữu hệ thống an ninh chuyên nghiệp
Mọi hệ thống an ninh trong chung cư đều có camera giám sát. Vì vậy bạn không phải lo lắng về tài sản của gia đình bạn. Bạn luôn được hỗ trợ nhiệt tình với dịch vụ bảo vệ túc trực 24/24.
Hiện nay các vấn đề về phòng chống cháy nổ tại các chung cư đang được khách hàng quan tâm cao. Vì vậy chung cư Iris Garden luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất. Mỗi bình cứu hỏa đều được lắp đặt an toàn về dễ dàng sử dụng. Hệ thống chuông báo cháy luôn được kiểm tra định kỳ. Đồng thời việc tập luyện phòng chống chữa cháy cũng được chung cư đẩy lên cao nhằm mang đến sự an toàn nhất cho người dân.