FLC Premier Park Đại Mỗ - bí quyết cho một cuộc sống an lành

Là một trong những dự án trọng điểm của Ông lớn BĐS FLC nửa cuối năm 2017, khu biệt thự, nhà liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ được xây dựng “đúng chuẩn trong lành”. Không chỉ gắn mác là một công trình xanh mà FLC Premier Park được thực hiện khắt khe dưới cả một hệ thống khắt khe trong quy hoạch thiết kế toàn khu. Tiêu chuẩn  của cuộc sống an lành tại FLC Premier Park Đại Mỗ được đảm bảo bởi cảnh quan xanh và mật độ dân cư thấp.Thiết kế dự án FLC Premier Park
Dự án được xây dựng với 3 sản phẩm chính là: biệt thự song lập, nhà phố liền kề và nhà ở cao tầng. FLC Premier Park Đại Mỗ là dự án có quy mô lớn nhưng mật độ xây dựng thấp lý tưởng (chỉ từ 30% đến 35%), phần không gian còn lại được giành chủ yếu cho cho cây xanh để “điều hòa không khí” toàn khu dự án. Ngoài ra, dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích giải trí, thể thao đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân.
Shophouse FLC Premier Park Đại Mỗ - an cư để toàn sức kinh doanh
Ở Hà Nội đa số trường hợp kinh doanh ở mặt bằng đi thuê và sống ở một nơi khác, điều này phần nào không thuận tiện cho lắm. Đến với shophouse FLC Premier Park, nơi bạn có thể vừa kinh doanh trên mặt bằng thoáng đẹp, rộng rãi, mặt tiền lại vừa có thể an cư cùng gia đình của mình. Mặt khác, các chủ nhân của shophouse FLC Premier Park Đại Mỗ còn được tận hưởng cuộc sống tiện ích cực kỳ đẳng cấp: bể bơi, phòng Gym, spa,…chỉ cách vài bước chân. Thuận tiện kinh doanh mà không phải đánh đổi không gian sống, có thể kinh doanh 24/24, đó là những gì nhà phố thương mại FLC Premier Park mang lại cho gia đình bạn.

shop house premier park


Chủ đầu tư FLC đang có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị căn nhà trong vòng 18 tháng cùng nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khác cho những khách hàng sở hữu sớm nhất căn hộ FLC Premier Park Đại Mỗ. Nhanh chóng liên hệ để nhận được thông tin chính xác và kịp thời nhất.