Tại sao chọn FLC Premier Park Đại Mỗ

Thay vì các tòa chung cư cao cấp, thì gần đây các doanh nghiệp bất động sản có xu hướng xây dựng các dự án nhà, biệt thự liền kề nhắm đến phân khúc tầm trung, trong đó có tập đoàn FLC và Vingroup. FLC PremierPark Đại Mỗ là một dự án nổi bật khu vực Hà Đông.

liền kề flc premier park


Theo tâm lý chung của nhiều người dân Việt Nam là vẫn muốn có sổ đỏ của nhà xây trực tiếp trên đất, vì vậy thay vì các căn hộ chung cư cao cấp thì họ vẫn muốn có một căn nhà vừa tiện nghi sang trọng lại có quyền sổ đỏ pháp lý vĩnh viễn. Chính vì thế mà nhà liền kề và các khu biệt thự song lập được xây dựng ngày càng phổ biến và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng, trong đó có FLC Premier Park Đại Mỗ.

Vị trí đắc địa của dự án biệt thự liền kề FLC Premier Park
Nằm trong khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, trên trục đường 70A, Lê Quang Đạo kéo dài, tiếp giáp nhiều KĐT lớn, khu dân sinh, các trường đại học: Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Lương Thế Vinh,…Bệnh viện K, Viện 103, đường sắt Cát Linh – Hà Đông….

Thiết kế sang trọng của FLC Premier Park Đại Mỗ
Ngoài cảnh quan xanh được chú trọng, các nhà, biệt thự liền kề và căn hộ cao tầng còn được thiết kế không chỉ sang trọng mà còn chan hòa với thiên nhiên. Sử dụng tối đa năng lượng ánh sáng tự nhiên vào không gian sống trong căn hộ, nội thất các căn hộ Dự án FLC Premier Park được thiết kế đơn giản, tinh tế mà vẫn sang trọng.

biệt thự flc premier park


Tiện ích bên trong FLC Premier Park
Siêu thị, trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ….đều được tích hợp đầy đủ tại FLC Premier Park Đại Mỗ, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.