Tìm hiểu về mặt bằng của dự án The Eden Rose Thanh Trì

Gần đây, Tập đoàn Vimefulland lại vừa đưa ra một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Hà Nội với dự án the Eden Rose. Dự án được xây dựng với các loại hình phát triển đa dạng, từ Biệt thự - Liền kề cho tới Căn hộ chung cư và các dịch vụ, tiện ích cao cấp.


Liền kề the eden rose

* Biệt thự tại dự án The Eden Rose
The Eden Rose có khoảng 166 căn biệt thự song lập cùn đơn lập. Diện tích đất cho mỗi căn biệt thự từ 152 – 499m2, được xây ba tầng, và mật độ xây dựng tại mỗi lô chỉ có 62%.
Những căn biệt thự tại dự án The Eden Rose đều được thiết kế với không gian mở, cảnh quan sân vườn hiện đại. Đây sẽ là một xu hướng kiến trúc đô thị mới của thủ đô, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một nơi an cư hoàn hảo.
* Liền kề
Dự án được xây dựng khoảng 80 căn biệt thự liền kề. Diện tích cho mỗi lô từ 84 – 122m2. Mật độ xây dựng của các lô chỉ 81%, với ba tầng và tần hầm. Kiến trúc của các căn hiện đại, thoáng đãng, mang tại không gian sống tiện nghi và an lành cho cư dân.
* Chung cư
Có ba tòa chung cư tại dự án Annecy Garden, cao từ 30 tới 35 tầng. Căn hộ chung cư the eden rose được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, lại gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ có vách bê tông cốt thép chịu được lực lớn, vừa tiết kiệm diện tích lại tối ưu hóa được công năng sử dụng. Đồng thời được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.