Tiện ích cao cấp từ FLC Premier Park

Sau thành công từ dự án FLC Premier Park chủ đầu tư FLC Group tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm tiếp theo mang tên Liền kề FLC Premier Park . Nếu như ở FLC Complex 36 phạm hùng thì chúng ta bị hạn chế bởi phần cảnh quan thì tại dự án FLC Premier Park Đại Mỗ sẽ điều chỉnh hoàn toàn được điều đó. Để rồi những căn hộ xanh được ra đời thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

dự án flc premier park đại mỗ

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CỦA FLC PREMIER PARK
Bước vào căn hộ là sảnh nhỏ để giày và phòng khách, khu vực logia phơi với để máy giặt các bạn hoàn toàn có thể cải tạo làm bồn hoa nhỏ chạy dọc ban công , tạo cho không gian bếp vuông vức tăng thêm không gian sử dụng tạo cảm giác khu vực phòng bếp và Khu vực phòng khách rộng hơn. Trong không gian bếp được bố trí một cửa sổ khá rộng tạo cho khu vực bếp tiện nghi và thông thoáng. Không gian xanh, không gian mặt trước rộng lớn giúp các căn hộ tại dự án tận dụng ánh sáng và gió mát ngập tràn căn hộ.
Nằm ở địa điểm này mang đến cho dân cư tương lai với hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao như: bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu tản bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu chơi thể thao…phục vụ nhu cầu sống, vui chơi, giải trí của mọi cư dân tương lai tại dự án. Nhờ hệ thống tiện ích này mà FLC Premier Park được đánh giá cao so với sản phẩm cùng khu vực.
KHÔNG GIAN XANH TƯƠI MÁT, DỄ CHỊU
Điểm hấp dẫn khách hàng nhất bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo, dự án được
Triển khai trên diện tích 6,4 ha với quy mô gồm 91 lô liền kề và 54 lô biệt thự. Hình thức sở hữu lâu dài đối với khách hàng.

Sau khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng. Liền kề FLC Premier Park với giá bán dự kiến từ 55 – 60 triệu/m2.