Thiết kế thông minh – sang trọng – hiện đại của dự án QMS Tower

Gần đây, chung cư QMS Tower đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều người quan tâm. Là một dự án chung cư cao cấp, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống, một môi trường sống lý tưởng nhất, QMS Tower sở hữu được những điểm cộng rất tuyệt vời, kể từ vị trí, cảnh quan, đến tiện ích. Và tất nhiên một yếu tố không thể bỏ qua nữa là thiết kế của dự án, vừa sang trọng, hiện đại, lại cực kỳ thông minh.


Theo đó, dự án QMS Tower được thiết kể bởi các kiến trúc sư tài ba nhất, am hiểu nhất về phong tục, tập quán sinh hoạt của người dân Việt Nam ta, vậy nên thiết kế của dự án được tối ưu mọi mặt để mang tới cho cư dân tương lai những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một không gian sống đẳng cấp.
Trước tiên phải kể tới chính là QMS Tower được thiết kế tối ưu cả về mặt kinh tế và thẩm mỹ. Sự phân chia, sử dụng hợp lý những không gian phụ trợ, những công trình công cộng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà khách hàng phải bỏ ra, mà còn đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Sảnh thương mại và khu dân cư tại dự án QMS Towercũng được thiết kế thông minh với việc bố trí độc lập, không gây ra ảnh hưởng hay phụ thuộc vào nhau. Công trình có được độ rộng, khoảng lùi cần thiết, nhờ vậy mà sẽ khong xảy ra tình trạng tắc nghẽn trong lúc tập trung đông người tại giờ cao điểm, hay đễ dảng thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp.
Hầm để xe tại chung cư QMS Tower Tố Hữu được tối ưu hóa nhờ việc tiếp cận trực tiếp với mặt đường giao thông chính, không giao với luồn giao thông của những người đi bộ.

Thêm một điểm cộng nữa cho thiết kế của Dự án QMS Tower, đó chính là hệ thống cây xanh, thảm cỏ cùng vườn hoa bao quanh công trình. Với thảm thực vật đa dạng, phong phú này, công trình QMS Tower không chỉ được tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan, mà còn được hấp thụ bức xạ nhiệt, giúp cho môi trường sống của cư dân thêm trong lành, mát mẻ.