Lý do khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án Qms Tower

Nếu là một nhà đầu tư bất động sản, hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua một dự án có tiềm năng cực lớn như Qms Tower. FLC Đồ Sơn với số vốn đầu tư lên tới 5.300 tỷ đồng, được thiết kế với hàng loạt những hạng mục lớn như Resort, quần thể sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng giải trí cao cấp… trở thành một dự án đặc biệt thu hút giới đầu tư trong thời gian này.

qms tower

Sự ra đời của dự án Qms Tower Tố Hữu được coi là một dấu mốc quan trọng đối với thị trường bất động sản, cũng như đối với việc phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố Hải Phòng. Dự án không chỉ được chủ đầu tư mà còn được các bộ, ban ngành kỳ vọng sẽ mang tới một diện mạo mới cho thành phố du lịch nổi tiếng này, vậy nên khi đầu tư và, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ rất lớn về mọi mặt.
Hiện nay chính là thời điểm mà những dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đang dần xuất hiện, trở thành một điều mới mẻ trong mắt nhiều khách du lịch, đồng thời tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với họ. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư, với sản phẩm bạn có thể đón đầu được làn sóng mạnh mẽ tới từ phía khách hàng này.
Bên cạnh đó, thị trường du lịch của nước ta cũng đang bước vào giai đoạn phát triển cực thình, do vậy mà lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta cũng càng nhiều hơn, ngoài Sầm Sơn, Phú Quốc, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng, thì Đồ Sơn – nơi mà dự án tọa lạc – cũng là một địa điểm du lịch đầy tiềm năng, có sức thu hút lớn đối với nhiều khách du lịch nhờ cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường tự nhiên nguyên sơ.
Giá bán đợt một được chủ đầu tư đưa ra là vô cùng hấp dẫn. Tại thời điểm này, nếu bạn đang có ý định đầu tư, hãy mua ngay căn hộ tại dự án, và khi dự án được thi công, triển khai hoàn thiện bạn có thể bán lại và kiếm một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.