Kosy tạo ra lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư

Đồ Sơn là một địa điểm du lịch đặc biệt nhộn nhịp của nước ta, và đó cũng là lý do nó thu hút được nhiều nhà đầu tư như vậy. Tập đoàn FLC cũng không ngoại lệ, khi mà đầu tư số vốn cực lớn vào Kosy, biến dự án này trở thành nơi có sức hút đặc biệt trên Thành Phố Cảng, và tạo nên một sân chơi mới dành cho nhiều nhà đầu tư.

dự án kosy lào cai


Đồ Sơn nổi tiếng là một bãi biển có thế “cửu long đớp châu”, cảnh sắc vừa đắc địa vừa hùng vĩ. Do đó, Kosy lào Cai với định hướng là một khu nghỉ dưỡng khi tọa lạc tại đây chắc chắn sẽ hút được lượng khách du lịch đến nghỉ chân vô cùng lớn.
Kosy là một dự án tiên phong về khu du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng, dự án góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nơi này. Theo dự kiến, đến khi hình thành thì dự án FLC Hải Phòng sẽ trở thành khu đô thị du lịch đẳng cấp, hút khách quanh năm.
Để tạo nên được một siêu dự án đặc biệt như, tập đoàn FLC đã bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết và cả nguồn tài chính. Quy mô của dự án đặc biệt lớn, lên tới 500 ha, và số vốn đầu tư cũng không hề nhỏ: 5.300 tỷ đồng. Theo đó, dự án được trang bị đầy đủ các hạng mục năm sao đửng cấp, từ biệt thự biển, căn hộ condotel, sân golf, bể bơi, khu trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế,…
Kosy được tư vấn thiết kế bởi một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới – Schmidt-Curley Design, do đó, không chỉ thiết kế tổng thể của dự án được đánh giá cao với hình hoa sen 6 cánh vươn ra biển rộng, mà còn tại những căn biệt thự với không gian mở tối đa, đem lại cho khách du lịch tầm nhìn thoáng đãng, cùng cảm giác thân thiện với tiên nhiên...chung cư newtatco complex

Bên cạnh khả năng sinh lời hấp dẫn và ổn định được mang lại từ quy hoạch và sự phát triển đồng bộ thì các nhà đầu tư còn có thể được tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng miễn phí hằng năm tại thiên đường nghỉ dưỡng này.