Giá bán và sản phẩm Chung cư Newtatco Complex


Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản thủ đô xuất hiện ngày càng nhiều các dự án chung cư, nhà ở, thì một dự án để thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng chắc chắn sẽ phải có những ưu thế vượt trội, mà trong đó, ưu thế về giá cả hiển nhiên tác động rất lớn tới quyết định của các khách hàng. Như vậy, với mức giá bán hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra cùng phương thức thanh toán linh hoạt, dự án chung cư Newtatco Complex hiển nhiên đã tạo nên được sức hút cực lớn đối với khách hàng.Hiện nay, số lượng các chung cư cao cấp xuất hiện rất nhiều, và mức giá thường thường rất cao. Thế nhưng, theo thống kê thì số khách hàng quan tâm đến các chung cư tại mức giá đó chỉ chiếm khoảng 20%. Còn lại, đa số mọi người sẽ có xu hướng quan tâm tới những chung cư có mức giá tầm trung như Newtatco Mỹ Đình hơn.
Newtatco chỉ ở mức từ 1 cho tới 1.5 tỷ đồng, đây là một mức giá rất phù hợp với túi tiền của người dân, đặc biệt là những khách hàng là các gia đình trẻ, thu nhập chưa ổn định.
Thêm vào đó, để giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các cư dân tương lai, chủ đầu tư dự án Newtatco Complex đã đề xuất ra phương án thanh toán rất linh hoạt. Việc thanh toán có thể kéo dài từ 6 tới 7 đợt. Trong đợt thanh toán đầu tiên, khách hàng chỉ cần trả từ 20 đến 25% giá trị của căn hộ. Như vậy, kể cả khi bạn chỉ có trong tay từ 230 đến 250 triệu đồng thì đã có thể sở hữu ngay một căn hộ lý tưởng tại chung cư  Complex đẳng cấp. Còn lại 70%, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất khuyến mãi nhất tại các ngân hàng mà chủ đầu tư dự án đang liên kết.

Với mức giá bán cùng chính sách thanh toán khó có thể hấp dẫn hơn, Newtatco Mỹ Đình chắc chắn là dự án được săn đón hàng đầu trên thị trường bất động sản trong thời gian này, đặc biệt là những gia đình trẻ, chưa có tích lũy nhiều.

Xem thêm: Tiện ích dự án Tại đây