Dự án Qms Tower như một cơn gió lạ quét qua thị trường BĐS Hà Nội

Thị trường Bất động sản Việt Nam đang có được sự phục hồi tuyệt vời sau 5 năm rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng. Theo đó, từ đầu năm 2016 ta đã có thể thấy được sự xuất hiện của nhiều dự án, mà điển hình nhất phải kể tới Qms Tower. Được bắt đầu xây dựng từ năm 2016, Icid Complex Hà Đông hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản vào năm 2017 này.
Được không ít người đánh giá là một “cơn gió lạ” của thị trường bất động sản Hà Nội, chung cư Qms Tower sở hữu được những ưu điểm vượt trội, từ vị trí, tiện ích cho tới phong cách xây dựng cũng như ý tưởng thiết kế độc đáo với mong muốn tạo nên không gian sống “Xanh An Lành” cho mọi cư dân.
Dự án Qms Tower có sự khác biệt khá lớn so với nhiều dự án khác cùng khu vực, đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng những tiện ích đậm chất Xanh An Lành được chủ đầu tư Icid Group bỏ ra không ít tâm huyết khi thực hiện dự án này.

newtatco complex

Tại Qms, cư dân sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp từ trung tâm thương mại cho tới trường học, bệnh viện, từ rạp chiếu phim cho tới bể bơi, từ spa làm đẹp cho tới phòng tập Gym, Yoga, trường mầm non cho tới sân chơi trẻ em,…
Căn Qms Tower có thiết kế độc đáo, được đánh giá là nơi đáng sống nhất trong khu vực. Đặc biệt, mật độ xây dựng tại dự án khá thấp, chủ đầu tư dành ra hơn 50% tổng diện tích cả dự án để dành riêng cho việc xây dựng hệ thống công viên, cây xanh, giúp cư dân có được một môi trường sống trong xanh và an lành.
Mặc dù mọi tiêu chí của Qms Tower đều giúp dự án xứng đáng là một dự án chung cư cao cấp, thế nhưng mức giá bán của căn hộ tại đây chỉ từ 17-19 triệu đồng. Đây là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ, hay những người còn đang độc thân.