Cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Newtatco Complex với trung tâm thương mại hiện đại


Chủ đầu tư Icid Group với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, không ngừng tăng trưởng và phát triển, tạo nên uy tín lớn đố với khách hàng xây dựng rất nhiều những dự án tiêu biểu, thành công từ chung cư, nhà ở cho tới khu du lịch sinh thái.

dự án newtatco complex

Và giờ đây, Icid Group tiếp tục đầu tư vào dự án Newtatco Complex. Dự án mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống đặc biệt đẳng cấp nhờ có trung tâm thương mại hiện đại, đầy đủ tiện ích và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt từ thiết yếu cho tới cao cấp của mọi người.
Phần lớn những dự án chung cư, dự án căn hộ có mức giá bình dân như Newtatco thường sẽ được tích hợp trung tâm thương mại, thế nhưng hiển nhiên Icid Complex là một ngoại lệ, đồng thời còn đặc biệt đầy đủ, phong phú, với ba tầng nổi dùng làm trung tâm thương mại phục vụ cư dân.
Tầng một của dự án được tận dụng dành cho mục đích kinh doanh, đồng thời là sảnh ra vào của các căn hộ và khu nhà trẻ, là đường lên xuống tầng hầm và là nơi hoạt động của ban quản lý tòa nhà.
Tâng hai cùng tầng ba của Newtatco Mỹ Đình là khu shophouse, hệ thống siêu thị điện máy, siêu thị tiêu dùng, khu nhà trẻ, hệ thống phòng tập Gym và Yoga, Spa làm đẹp,… phục vụ nhu cầu của cư dân từ mua sắm, làm đẹp, rèn luyện cơ thể cho tới thu giãn, giải trí.
Trung tâm thương mại của hội tụ đầy đủ những nhãn hàng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, từ quần áo, dụng cụ thể thao cho tới hàng điện máy điện lạnh,… mức giá lại phải chăng, phục hợp với điều kiện kinh tế của mọi cư dân sống tại dự án.
Mặc dù được tích hợp hàng loạt các tiện ích, dịch vụ cao cấp như vậy, nhưng giá dự án Newtatco Complex Mỹ Đình lại chỉ ở tầm trung, phù hợp với đa số đối tượng khách hàng, mà đặc biệt là các gia đình trẻ.