Tin Tức chung cư The K park văn phú

Liền kề và biệt thự cao cấp Chung cư the k park hà đông là hình thức căn hộ nhà ở kết phù hợp với khu biệt thự hạng sang thấp tầng. đây là hình thức BĐS Nhà Đất mới xuất hiện ở Nước Nhà trong thời hạn mới đây nhưng Nhà Hàng Mặt Phố cũng nhanh gọn tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh. nắm bắt định hướng Bất Động Sản mới đầy sôi động này, CĐT đã tiến hành thiết kế và xây dựng các căn liền kề và biệt thự cao cấp tại Dự Án BĐS The K-Park.
Khu liền kề và biệt thự chung cư The K Park văn Phú
Phối cảnh toàn khu của dự án
Khu liền kề, Nhà biệt thự Chung cư the k park văn phú được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 4,1 ha. Mỗi vị trí liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang The K-Park đều có đặc điểm không giống nhau nên Dự Án BĐS được chia làm 5 lô đất:

Xem thêm : www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park.html

- H-TT1 rộng 10,069 m2 diện ích thiết kế xây dựng 5,351 m2, số tầng lầu công trình 4, 5 tầng, số lô đất: 86.
- H-TT2 rộng 13,532 m2 diện ích thiết kế xây dựng 7,020 m2, số tầng lầu công trình 4, 5 tầng, số lô đất: 119.
- H-TT3 rộng 5,000 m2 diện ích thiết kế và xây dựng 2,724 m2, số tầng lầu khu công trình 4, 5 tầng, số lô đất: 42.
- H-TT4 rộng 4,497 m2 diện ích gây dựng 2,344 m2, số tầng cao khu công trình 4, 5 tầng, số lô đất: 36.
- H-TT5 rộng 8,700 m2 diện ích gây dựng 4,745 m2, số tầng cao công trình 4, 5 tầng, số lô đất: 76.
Với thiết kế thông minh và linh hoạt của chủ đầu tư, chủ nhân rất có khả năng thoái mái thu xếp các phòng chức năng khác nhau tại mỗi tầng. khoảng trống không gian sinh hoạt chung trên tầng 1 trở nên rộng rãi và thoải mái hơn nhờ thiết kế mở giữa phòng tiếp khách và phòng ăn. Tầng 2 của liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang The K-Park sắp xếp phòng nghỉ Master rộng rãi cùng với 2 phòng nghỉ nhỏ hơn, tổng thể đều được thu xếp thông minh mạng lưới hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, giúp cho các phòng chan hòa ánh sáng tự nhiên và gió tươi mát. Tầng 3 nắm giữ khoảng trống không gian yên tĩnh, được ngăn cách thành 4 phòng, gia chủ rất có thể linh hoạt thu xếp tùy theo nhu cầu riêng của mỗi gia đình. Các phụ kiện sinh hoạt như máy giặt, điều hòa, bồn nước, khoảng trống không gian giặt, phơi phóng...được bố trí ở tầng áp mái của căn hộ. Với thiết kế thông minh của liền kề, biệt thự cao cấp tại đây không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn giúp các phòng chức năng trong căn hộ đạt được khoảng trống không gian rộng rãi, rộng rãi nhất.
=> Quý người tiêu dùng quan tâm dãy liền kề và biệt thự hạng sang tại Dự Án BĐS vui lòng đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Hotline : http://www.chungcuthekparkhadong.com/