Chung cư the k park giá bán và chính sách bán hàng

Giá bán căn hộ & quyết sách bán hàng dự án The k park

Chính sách bán hàng ưu đãi chung cư The K Park

Với mong muốn mang đến giá trị thực cho người tiêu dùng, nhà đầu tư đưa ra giá bán căn hộ The k park văn phú vô cùng hợp lý, và ít hơn các dự án Bất Động Sản quanh khu vực như dự án FLC Star Tower Quang Trung, Văn Phú Hà Đông Victoria, Gemek Premium…

Có thể bạn quan tâm : Chủ đầu tư The K Park là gì?
Giá bán: dự đoán từ 18 triệu/m2

Diện tích: từ 53 – 58 – 64 – 64 -68 -82 -93 m2

nội thất bàn giao: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp…

Với mức giá dự đoán đề ra và chất lượng khu công trình như vậy thì chung cư The k park không riêng gì là chỗ để cư dân lựa chọn tổ ấm mà còn là cơ hội góp vốn đầu tư sinh lời cao, khi mà thị phần phân khúc giá mềm lại không còn mấy dự án Bất Động Sản chất lượng như vậy. Đến với Căn hộ the k park người tiêu dùng chắc như đinh sẽ tiến hành hài lòng.

Chính sách bán hàng The K-Park Văn Phú:


chính sách bán hàng tốt nhất từ CĐT chung cư Chung Cư Lê trọngt ấn như vay ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc, quý khách ĐK ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất từ nhà đầu tư The k park. Hotline: 091.281.9339. Quý khách đã chọn đúng nơi, đúng chỗ để sở hữ Dự án the k park liên đới từ nhà đầu tư. Chúc quý khách chọn được căn hộ ưng ý.

Giai đoạn đặt mua chung cư The k park:

+ Chọn căn và khoảng tầng phù hợp với người tiêu dùng
+ Đặt chỗ 5 triệu/căn để được ưu tiên chọn căn và tầng theo khung giá
+ Khi ra hàng sẽ có mức giá chính thức. Nếu giá chính thức vượt khung giá đặt chỗ, người mua có quyền rút tiền về, nếu trong giá khung thì người tiêu dùng được ưu tiên chọn căn tầng trước. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho người mua để lựa chọn tổ ấm.

Website : http://www.chungcuthekparkhadong.com/